Thông tư 279/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm

Đăng ngày 11 - 11 - 2016
Lượt xem: 123
100%

 


thong-tu-279-2016-tt-btc-bo-tai-chinh.pdf

Tin liên quan

Tin mới nhất

(HỎA TỐC) Công văn 5042/SYT-KHNVTC Nghị thẩm định hồ sơ tham mưu UBND tỉnh trình HĐND tỉnh dự...(06/11/2024 2:32 CH)

Công văn 4976/SY-SYT Sao y Quyết định 3176/QĐ-BYT ngày 29/10/2024 của Bộ Y tế về Sửa đổi, bổ sung...(01/11/2024 8:44 SA)

Công văn 4556/SYT-VP Điều chỉnh mức thu phí thực hiện thủ tục hành chính lĩnh vực y tế dự phòng.(09/10/2024 8:41 SA)

Công văn 4715/SYT-KHNVTC v/v Điều chỉnh mức thu phí, lệ phí thực hiện một số thủ tục hành chính...(19/10/2023 10:29 SA)

Thông tư 59/2023/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong lĩnh vực...(30/08/2023 4:44 CH)

82 người đang online
°