Hoạt động hè ý nghĩa của Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Đăng ngày 14 - 08 - 2023

Tiếp nối các hoạt động Chiến dịch kỳ nghỉ hồng năm 2023 của Đoàn khối cơ quan doanh nghiệp tỉnh, Ngày 12/8/2023, Ban Thường vụ Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức ra quân Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng cấp  tại Thôn đá Hang, xã Lợi Hải, huyện Ninh Hải với các nội dung hoạt động như: Tuyên truyền về Luật Trợ giúp pháp lý, cấp pháp tờ gấp pháp luật, tư vấn pháp luật; tặng 70 suất quà cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; Tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho 300 lượt bệnh; Tập huấn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây nho; tổ chức cắt tóc miễn cho trẻ em…

Đoàn khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân

Đây là hoạt động thường niên nhằm phát huy vai trò xung kích, năng động sáng tạo của tuổi trẻ Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh. Thông qua hoạt động tình nguyện tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên, hội viên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần hình thành lớp thanh niên, hội viên sống đẹp, sống có ích, biết chia sẻ những khó khăn với Nhân dân, cũng như đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp - Sống có ích”, “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội” trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, hội viên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội; khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong thanh niên, hội viên và xã hội.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em nghèo.

Cắt tóc miễn phí cho trẻ em.

Ngọc Tuyền