Thông tư 67/2021/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm
Tin liên quan
Tin mới nhất
(HỎA TỐC) Công văn 5042/SYT-KHNVTC Nghị thẩm định hồ sơ tham mưu UBND tỉnh trình HĐND tỉnh dự...(06/11/2024 2:32 CH)
Công văn 4976/SY-SYT Sao y Quyết định 3176/QĐ-BYT ngày 29/10/2024 của Bộ Y tế về Sửa đổi, bổ sung...(01/11/2024 8:44 SA)
Công văn 4556/SYT-VP Điều chỉnh mức thu phí thực hiện thủ tục hành chính lĩnh vực y tế dự phòng.(09/10/2024 8:41 SA)
Công văn 4715/SYT-KHNVTC v/v Điều chỉnh mức thu phí, lệ phí thực hiện một số thủ tục hành chính...(19/10/2023 10:29 SA)
Thông tư 59/2023/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong lĩnh vực...(30/08/2023 4:44 CH)